image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội phụ nữ xã Bát Trang tổ chức đêm Gala ca nhạc, dân vũ
Lượt xem: 15
Thiết thực chào mừng kỉ niệm 68 năm ngày giải phóng Hải Phòng, 133 năm ngày sinh chủ tịch HCM,  kỉ niệm 35 năm ngày tái lập huyện. Hội phụ nữ xã Bát Trang vừa tổ chức dêm gala ca nhạc, dân vũ, thể dục thể thao.

Chương trình có sự tham gia 10 CLB dân vũ, Aerobic, hát chèo trên địa bàn xã và 3 CLB dân vũ đến từ xã Trường Thành, Trường Thọ với 200 thành viên. Với những động tác sôi động, vui tươi được cải biên từ điệu cha cha cha, tango, Zumba... và được lồng ghép qua các bài hát vui nhộn, các bài hát thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, dễ học, dễ nhảy, phù hợp với nhiều lứa tuổi nên có sức thu hút lớn trong cộng đồng. Các tiết mục tham gia đêm gala đều được các CLB đầu tư dàn dựng về nội dung, hình thức, mang đến sự sôi động, hấp dẫn cho khán giả.

 Những năm gần đây, phong trào nhảy dân vũ đã thu hút được đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã tham gia. Nhảy dân vũ không chỉ giúp hội viên, phụ nữ cải thiện sức khỏe, tinh thần luôn sảng khoái mà còn góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ nông thôn tự tin, hiện đại, tạo nên luồng gió mới cho phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn nói riêng và phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn xã nói chung.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới